Địa chỉ chữa viêm phụ khoa tốt nhất tại HCM

0

Viêm phụ khoa là tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh sản do thói quen vệ sinh cơ quan sinh dục không đúng cách, dùng các loại thuốc trầm cảm, ăn nhiều đồ ngọt, quan hệ tình dục và nạo phá thai không an toàn gây ra. Viêm phụ khoa thường gây ra những ảnh hưởng kéo dài, tác động xấu lên đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy, việc phát hiện và chữa trị viêm phụ khoa kịp thời trở nên cần thiết, quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng phải chữa viêm phụ khoa ở đâu cũng là vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn, lo lắng.
Phát hiện ra vùng kín của mình thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt, khí hư ra nhiều lại có màu khác lạ. Chị N.T.V đã chủ động ra tiệm thuốc để mua dung dịch vệ sinh phụ nữ loại mạnh và tốt nhất để rửa hàng ngày. Thế nhưng, rửa được vài ngày chị lại thấy tình trạng âm đạo lại bị khô rát, khó chịu, mùi hôi ngày càng nặng. Mỗi khi chồng “đòi” quan hệ tình dục chị đều né tránh vì cái cảm giác đau rát làm chị sợ hãi.

Cuối cùng nghe theo lời một người bạn, chị T.V tìm đến Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Sau khi khám lâm sàng, làm các xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ kết luận chị bị viêm phụ khoa do trùng roi. Xét thấy tính chất, mức độ bệnh có thể lây lan cho cả người bạn đời/bạn tình, các bác sĩ đã khuyên chị nên bảo cả chồng đi khám nếu phát hiện ra bệnh sẽ tiến hành điều trị cho cả hai. Còn riêng chị T.V được các bác sĩ chỉ định đặt thuốc âm đạo vào mỗi buổi tối.
Sau một liệu trình điều trị, bệnh của chị T.V đã khỏi hẳn. Chị cho biết “Bệnh viêm phụ khoa làm tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi giao tiếp hoặc mỗi khi quan hệ với chồng. Cũng may mà tôi đã được sự tư vấn của người bạn và tìm đến Đa khoa Quốc tế HCM để chữa sớm. Đến nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi thực sự thấy hài lòng về chất lượng khám, điều trị, thái độ của y bác sĩ, cũng như mức chi phí điều trị”.
Đồng quan điểm với chị T.V, chị N.T.L cũng đã từng chữa trị viêm phụ khoa ở Đa khoa Quốc tế HCM chia sẻ “Tôi bị viêm phụ khoa chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi cảm thấy chán nản. Sau đó, chồng tôi đã trực tiếp chở tôi đến Đa khoa Quốc tế HCM để điều trị. Bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tôi cảm thấy rất vui mừng và giá như trước kia tìm đến đây sớm hơn”.
Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, viêm phụ khoa là bệnh không khó chữa nhưng dễ tái phát. Vấn đề quan trọng trong suốt quá trình điều trị không chỉ có yếu tố xác định đúng bệnh, dùng đúng thuốc mà cần phải tư vấn cho bệnh nhân kỹ càng cách sử dụng thuốc ra sao cho đúng, cần kiêng cữ những gì, nên kiên trì điều trị trong bao lâu?
Vấn đề trên tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt, nhưng thực tế nhiều chị em khi đi điều trị viêm phụ khoa ở một số phòng khám khác không khỏi hoặc khỏi được một thời gian lại tái phát vì bác sĩ không tư vấn cho họ kỹ lưỡng. Có người được chỉ định đặt thuốc nhưng không biết đặt lại cũng không dám hỏi bác sĩ, cuối cùng bệnh không khỏi. Hoặc đang đặt giữa chừng lại ngắt quãng sau đó đặt tiếp, làm mất tác dụng của thuốc.
Tại Đa khoa Quốc tế HCM các bác sĩ rất coi trọng khâu tư vấn cho bệnh nhân. Bởi theo như bác sĩ Hạnh Cúc thì, khám, điều trị mới chỉ quyết định được 50% hiệu quả, 50% còn lại phụ thuộc vào sự tư vấn của các bác sĩ cho bệnh nhân.
Ngoài ra, để đảm bảo cho hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa, phòng khám còn chú trọng đến việc nâng cao trang bị cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế. Liên tục cử các bác sĩ đi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các phòng khám, bệnh viện lớn trong nước. Các kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến được phòng khám cập nhật một cách thường xuyên nhất.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM