Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ em

0

“Chào bác sĩ chúng tôi đa khoa Quốc tế HCM, con trai tôi năm nay 10 tuổi nhưng vẫn chưa lột bao quy đầu. Cháu toàn phải dùng tay để trợ giúp việc đi vệ sinh được dễ dàng. Tôi đã lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là hiện tượng của hẹp bao quy đầu. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ thì phải làm thế nào? Cám ơn bác sĩ!”

(Huyền-Phú Nhuận)

hep-bao-quy-dau-o-tre-em

Chào chị Huyền!

các chuyên gia đã nhận được thư của chị và cám ơn chị đã tin tưởng gửi một số lo lắng về chúng tôi đa khoa Quốc tế HCM phòng kh… Gần đây, có rất nhiều phụ huynh cũng đã gửi thư về chúng tôi với các câu hỏi tương tự như trên. Thậm chí có một số bạn nam 20 tuổi vẫn chưa lột bao quy đầu và phải cần có sự can thiệp của một vài bác sĩ chuyên khoa tại phòng kh.. Phòng kh…

Theo bác sĩ chuyên khoa các chuyên gia đa khoa Quốc tế HCM, bao quy đầu sẽ tự lột xuống bình thường khi trẻ lên 3 hoặc lên 4 tuổi chứ không bị bọc kín như lúc mới sinh nữa.

Ngoài ra, cũng tùy vào vào cơ địa và sự phát triển của trẻ nên bao quy đầu có thể tự tuột ra sớm hơn hoặc muộn hơn nhưng không quá 5 tuổi. Và trường hợp của con trai chị 10 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa lột thì rất có lẽ sẽ cháu đã bị bao quy đầu hẹp. Tuy nhiên, do chưa thăm khám nên các chuyên gia chưa thể khẳng định cháu có bị bệnh bao quy đầu hẹp hay không. Vì vậy các chuyên gia khuyên chị nên đưa cháu đến chúng tôi đa khoa Quốc tế HCM tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để được phòng kh.. Thăm khám, phát hiện lý do và sẽ có phác đồ chữa phù hợp.

Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu mức độ nhẹ thì có lẽ sẽ bôi thuốc và thực hiện nong bao quy đầu. Nếu sau khi bôi thuốc và nong bao quy đầu cho trẻ mà vẫn không hiệu quả thì phòng kh.. Sẽ tiến hành cắt bao quy đầu dài. Chị tuyệt đối không được tự ý nong bao quy đầu cho trẻ khi chưa thăm khám và có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Và chị nên tìm hiểu kỹ về phòng khám cắt bao quy đầu dài an toàn nhất nhằm mục đích là đưa ra một vài lựa chọn đúng đắn. Tránh tình trạng chữa tại một vài địa chỉ kém chất lượng để có thể rồi tiền mất tật mang.

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục và xử lý tình trạng bệnh lý hẹp bao quy đầu ở trẻ nói riêng và ở tất cả những đấng mày râu nói chung. Phòng kh.. Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay sẽ góp phần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho đàn ông. Thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất một số biến chứng có khả năng xảy ra. Đây là biện pháp tiên tiến với rất nhiều ưu điểm như: an toàn, thành công, không đau đớn, thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh chóng. Vì vậy, chị có thể yên tâm khi đưa bé đến khám và cắt bao quy đầu tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số 028 39 257 111 – 016 8558 1111 hoặc đến trực tiếp các chuyên gia tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để được đáp cụ thể hơn.

Xem thêm: Mẹo chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ tại nhà

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM