Thì ra vì điều này mà các game thủ Việt vẫn ế chỏng ế chơ!

0

[ad_1]

Bạn, một game thủ, tại sao bạn vẫn chưa có người yêu? Vì sao???

Rất là con nít

Vâng, tôi chắc chắn rằng một cô gái bình thường, khi nghe một anh chàng nào đó bảo rằng anh ấy thích chơi game và thường giành nhiều thời gian trong ngày để chơi game, cô gái ấy sẽ nghĩ: “Từng này tuổi đầu rồi mà cứ suốt ngày chơi game như con nít, rồi sau này không biết tương lai thế nào đâu!”. Đấy là một cách suy luận khá mang tính chụp mũ, nhưng thật đáng tiếc lại rất có lý.

Sống không có ước mơ thì sao mà có bạn gái

Rõ ràng là khi cứ giành thời gian để chơi game thì thời gian giành để lo cho cuộc sống sẽ ít đi, đó là chưa kể đến ước mơ, hoài bão. Khi anh chàng nào đó tâm sự là anh ấy thích được làm kiến trúc sư, được làm kĩ sư, bác sĩ… người ta hiểu rằng người đó sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ đó. Còn nếu một anh chàng bảo rằng anh ấy thích chơi game, cô gái sẽ nghĩ thế nào đây? Rằng anh ấy sẽ cố gắng để trở thành một game thủ hàng đầu à? Hay anh ấy sẽ cố gắng làm thật nhiều tiền để sau này chơi game thỏa thích? Và như thế thì…

Quá vô tâm với bạn gái

Một người con trai giành quá nhiều thời gian cho game, thế thì thời gian nào họ giành để chăm sóc bạn gái? Chúng ta đều biết rằng game rất dễ khiến người ta đam mê, thời gian, tâm trí đều giành cho nhân vật ảo, cuối cùng người nào trở thành bạn gái của một game thủ cũng có thể lâm vào cảnh bị bỏ rơi.

Nhiều người cứ dính chặt lấy cái máy tính không rời

Tôi đã đi dự đám cưới của một cặp game thủ, họ đã đến với nhau sau khi chơi game cùng nhau. Thời gian đầu anh chàng ấy đã rất chịu khó quan tâm đến bạn gái mình, nhưng chỉ 1, 2 tháng sau khi cưới nhau thì cô gái ấy đã phải than thở chồng mình cứ rảnh là ngồi ôm cái máy tính. Đối mặt với một thực tế như thế, người ta sợ yêu game thủ cũng đúng thôi.

Không biết cách tán tỉnh

Trong đa số trường hợp, gần như các game thủ đều không biết cách tán tỉnh một cô gái sao cho lãng mạn để khiến họ xiêu lòng. Đây là hậu quả tất yếu của việc họ sống trong thế giới ảo quá nhiều. Một nghiên cứu cho thấy rằng, những người càng sôi nổi trên game, diễn đàn ảo, mạng xã hội… thì lại càng ít nói ở ngoài đời thực.

Phải học cách nói những lời ngọt ngào

Sẽ chẳng cô gái nào tự tìm cách tán tỉnh một người con trai nếu như anh ta cứ im thin thít hoặc nói được một đôi câu xã giao. Muốn có bạn gái, anh ta phải biết cách nói chuyện, mà muốn thế thì phải bớt chơi game lại mà ra ngoài giao tiếp với xã hội.

Quá tẻ nhạt

Nhiều anh chàng cứ cho người ta cảm giác, game là tất cả cuộc sống của anh ta. Trong câu chuyện mà anh ta hay nói, hầu như chỉ toàn xoay quanh chuyện về game online. Có ngày nào mà anh ta không nói về game? Bạn bè của anh ta chắc chắn cũng chỉ toàn những game thủ. Vậy một cô gái sẽ thật là lạc lõng ở trong thế giới đó.

Suốt ngày chỉ có game, đi nhậu cũng toàn bàn về game

Một đôi lần, những game thủ mà tôi biết dẫn người yêu hoặc vợ họ đến các buổi offline, và tôi thật sự thấy tội nghiệp những người đó. Họ ngồi nghe như vịt nghe sấm, cười xã giao với mọi người và phần lớn thời gian ngồi dán mắt vào chiếc điện thoại. Yêu game thủ tẻ nhạt đến thế thì yêu làm gì!

Yếu đuối về thể chất

Một lí do cuối cùng, tuy không thực sự là nguyên nhân chính nhưng có lẽ việc game thủ yếu đuối về thể chất cũng là một điều đáng quan tâm. Khi suốt ngày ngồi bên máy tính, họ sẽ khiến cơ thể mình bị héo mòn, mặt hốc hác, người teo tóp. Làm sao an tâm khi yêu một người như thế?

Gợi ý để thoát kiếp F.A: Chăm lo cho bản thân nhiều hơn và chơi các game như Audition để dễ tìm được một cô bạn gái cũng là game thủ.

>> Top những tựa game offline trên di động bạn nên tải và chơi ngay

Vĩnh Hậu

 

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM